• Kệ trưng bày rượu

  Kệ trưng bày rượu là mẫu kệ siêu thị được bán chạy nhất năm 2015 với thiết kế đẹp tạo xu hướng trưng bày hiện đại và đầy tính chuyên nghiệp.

  Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ siêu thị, kệ trưng bày rượu

  Việt Nam hiện xếp thứ 5 trong 10 nước châu Á về tiêu thụ bia, rượu bình quân, chỉ xếp sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc. Từ đó cho thấy lượng rượu bia sản xuất và bày bán ngày càng nhiều và là “mảnh đất” kinh doanh màu mỡ, sự cạnh tranh ngầm để tìm chỗ đứng trên thị trường rất khốc liệt.

  Rảo quanh một vòng các địa điểm, các siêu thị lớn nhỏ bày bán mặc hàng này rất đa dạng, mỗi nơi có một cách trưng bày riêng. Lựa chọn kệ trưng bày rượu thương hiệu Vinarack có lối thiết kế tinh tế, tính năng linh hoạt, cấu tạo đơn giản nhưng bền vững, sản phẩm hứa hẹn mở ra hướng trưng bày mới hiện đại và thu hút hơn.
   

  Kệ trưng bày rượu
  Lưu trữ nhiều loại rượu khác nhau

  Kệ trưng bày rượu kết cấu bằng thép có độ cứng cáp cao, bề mặt ngoài được phun sơn tĩnh điện, màu sắc bắt mắt linh hoạt theo sở thích khách hàng yêu cầu. Mặc khác, bạn có thể trưng bày nhiều loại rượu trên kệ (phù hợp với tải trọng quy định) mà không rơi, ngã hay thay đổi hình dạng như các loại kệ nhựa thông thường.
   

  Kệ trưng bày rượu
  Thiết kế giá kệ dạng lưng lưới hoặc lưng tôn

  Thiết kế 4 – tầng chứa hàng, lưng tôn trơn áp tường nên quý khách có thể tận dụng mặt bằng gần lối đi để thuận tiện cho việc quảng bá cho sản phẩm đó. Bổ sung yếu tố khung chắn hàng tránh rơi và nơi đặc bản thông tin, giá cả từng loại rượu, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
   

  Kệ trưng bày rượu
  Mẫu kệ trưng bày bền đẹp

  Loại kệ này sở hữu nhiều ưu điểm: trưng bày nhiều loại rượu trên kệ, bố trí hàng hóa thuận tiện, rất dễ khi phân loại rượu theo nhóm, màu sắc bắt mắt không rỉ sét và trưng bày ở nhiều điều kiện khác nhau.

   

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 12-11-2015 1,929 lượt xem
gotop