• Những điều cần lưu ý khi trưng bày sản phẩm

  Những điều cần lưu ý khi trưng bày sản phẩm sẽ góp phần thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng bán lẻ,hệ thống siêu thị của bạn.Làm tăng lợi nhuận một cách đáng kể.

  Những điều cần lưu ý khi trưng bày sản phẩm trong cửa hàng

  Nghệ thuật trưng bày giá kệ đẹp mắt, mang phong cách độc đáo

  Những điều cần lưu ý khi trưng bày sản phẩm sẽ góp phần thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng bán lẻ của bạn. Làm tăng lợi nhuận một cách đáng kể. Lựa chọn việc trang trí sao cho phù hợp với cửa hàng là rất quan trọng bởi vì bạn cần nó để kêu gọi, chào mời khách hàng của mình để họ quay lại mua hàng của bạn những lần sau và việc trang trí, cũng góp phần trưng bày những sản phẩm một cách đẹp mắt và thu hút hơn. 
  1. Chủ đề 
  Việc lựa chọn thiết kế đề tài chủ đạo của bạn nên dựa vào những sản phẩm bạn sẽ bán. Có lẽ bạn nên chọn phong cách đương thời hay hiện đại nếu sản phẩm của bạn mang tính thời thượng và mới mẻ, hoặc bạn có cũng có thể chọn trang trí theo hướng mộc mạc, đơn giản nếu sản phảm của bạn có tính chất giản dị. 
  2.Màu sắc trang trí
  Đừng sử dụng những loại màu được cho là rẻ tiền, hoặc màu còn thừa lại. Đừng chọn màu sắc quá nhạt nhẽo và đơn giản. Bạn nên bố trí một khoảng không gian trước và sau cửa ra vào trong cửa hàng để khách hàng bước vào, vì sau đó khi họ đã ở trong cửa hàng của bạn, họ sẽ cảm thấy thoải mái và muốn trải nghiệm việc mua hàng ở cửa hàng bạn. 
  3.Cách bày trí trong cửa hàng
  Hãy quan sát thật kĩ không gian bán hàng của mình trước khi bạn quyết định bày trí các đồ đạc và kệ. Không gian cửa hàng phải thật sáng sủa và thông thoáng, vì vậy bất kì những kệ hang nào thật cao nên được bố trí ở đằng sau cửa hàng. Khách hàng sẽ đi vào cửa hàng và tham quan toàn bộ cửa hàng
  4. Đồ đạc và trang thiết bị cố định
  Chọn những đồ vật trang trí sao cho phù hợp với chủ đề trang trí của bạn và những sản phẩm bạn đang trưng bày.
   
  Những điều cần lưu ý khi trưng bày sản phẩm
  Những điều cần lưu ý khi trưng bày sản phẩm
  Công ty chúng tôi với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế giá kệ trưng bày, sẽ tư vấn và thiết kế giá kệ cho phù hợp với không gian trưng bày của bạn một cách hoàn hảo nhất.
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giaketrungbay.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Ngày đăng: 18-01-2014 1,956 lượt xem
gotop