• Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp

  Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp cho nhà bạn sẽ biến chiếc tủ sách khô cứng hoặc kệ tường nhàm chán thành bức họa muôn màu, tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình.

  Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp cho nhà bạn

  Kệ sách trưng bày nghệ thuật, kệ giá treo tường

  Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp cho nhà bạn sẽ biến chiếc tủ sách khô cứng hoặc kệ tường nhàm chán thành bức họa muôn màu, tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình.
  - Nếu bạn không chắc chắn về những gì sẽ đặt trên kệ. Trước tiên, hãy xem xét những thứ mà bạn yêu thích. Thông qua đó, bạn có thể chọn được những món đồ trưng bày dễ dàng hơn, sử dụng chính những vật lưu niệm trong các kỳ nghỉ, đồ thủ công gần gũi với cuộc sống… để tạo thành một góc nhìn đẹp, chân thật cho không gian sống nhà bạn.
  - Một số đồ trang trí nhỏ xíu bày trên kệ chỉ dễ "hút" bụi và trông lộn xộn nếu  bạn không biết tận dụng tính tiện ích của nó. Thay vào đó, hãy lựa chọn những món đồ lớn hơn, độc đáo và lạ mắt để tạo ấn tượng nổi bật.
  - Nếu bạn đang sở hữu một chiếc kệ bằng, thay vì một chiếc kệ có chiều cao thay đổi như trên thì có một thủ thuật khác dành cho bạn. Đó là thay đổi chiều cao đồ trưng bày. Những món đồ xuất hiện đồng loạt, bằng phẳng sẽ chỉ tạo ra những hình ảnh nhàm chán cho thị giác. Thay vào đó, nếu tạo sự tương phản cao thấp bằng cách kết hợp các đồ vật có độ cao khác nhau sẽ mang đến hình ảnh sinh động, thú vị hơn rất nhiều.
   
  Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp
  Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp
  - Nếu bạn có một bộ sưu tập lớn các cuốn sách, hãy xem xét việc sắp xếp chúng theo màu sắc. Kệ sách sẽ trở nên sinh động, nhiều màu sắc như cầu vồng và để lại cảm giác ấn tượng. Bạn cũng có thể bọc lại những cuốn sách theo màu sắc, vừa giúp bảo quản sách tốt mà lại tạo được sức hút thú vị.
  - Đừng quên không gian phía trên các tủ sách hoặc kệ trưng bày… khi trang trí kệ. Đặt các món đồ có thể làm nổi bật trần nhà cao hoặc mở rộng khung nhìn. Tuy nhiên, những hình ảnh quá độc đáo, kịch tính lại không thích hợp ở đây. Cách tuyệt vời để trang trí bên trên kệ là trưng bày những bức họa hoặc những áp phích thích hợp.
  - Sau khi đã có những sắp xếp ưng ý thì ánh sáng là điều bạn không thể quên. Chiếu sáng kệ đúng cách giúp tăng thêm vẻ đẹp cho những sắp xếp mà bạn đã tạo ra.
   
  Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp
  Mẹo vặt trưng bày giá kệ đẹp
  Hy vọng với một số mẹo vặt nho nhỏ trong việc trưng bày giá kệ cho không gian riêng của bạn thêm phần phong phú và sinh động.
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

   

  Ngày đăng: 25-01-2014 2,435 lượt xem
gotop