• Kệ trưng bày sản phẩm

  Giá kệ siêu thị của Vinarack rất phù hợp để trưng bày các sản phẩm gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm… Đặc biệt, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt.

  Giá kệ trưng bày sản phẩm Vinarack có thiết kế tinh tế và sang trọng

  Các mẫu giá kệ Vinarack được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ. Kệ trưng bày sản phẩm của Vinarack được liên kết bằng những đầu khóa chuyên dùng, không cần hàn cố định, không bắt ốc vít, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng. Tháo lắp dễ dàng, thuận tiện trong di chuyển, không chiếm diện tích và chịu lực tốt.

   

  Giá kệ trưng bày sản phẩm
  Giá kệ trưng bày sản phẩm

   

  Vinarack sản xuất giá kệ trưng bày
  Vinarack sản xuất giá kệ trưng bày

  Kho hàng của bạn bề bộn, không phân chia hàng hóa cụ thể, khi xuất hàng bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm, phân loại, nhưng khi sử dụng giá kệ siêu thị Vinarack bạn sẽ thấy mọi thứ đều được sắp xếp một cách ngăn lắp, gọn gàng, phân chia từng khu vực hàng hóa, vật tư tiện cho bạn xuất nhập và quản lý. Bạn có thể bố trí hàng hóa theo tải trọng vào từng khu vực bạn mong muốn. Vậy những giá trị thiết thực, tiện lợi linh hoạt khi chứa hàng thì kệ trưng bày Vinarack là một sản phẩm hữu ích cho các mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cấp hoặc xây dựng một cửa hàng, siêu thị hiện đại.

   

  Kệ siêu thị lưng lưới

  Kệ siêu thị lưng lưới

   

  Giá kệ trưng bày Vinarack
  Giá kệ trưng bày Vinarack

  Ngoài ra, Vinarack chuyên cung cấp các sản phẩm: kệ kho nguyên liệu, giá kệ chứa hàng, kệ selective, sàn kệ kho... kết hợp đa dạng với pallet sắt thép, xe thang, vận thang nâng hàng đê tạo thành hệ thống giá kệ hoàn hảo.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giaketrungbay.comwww.kesieuthi.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-09-2017 2,106 lượt xem
gotop