• Kệ trưng bày hàng hóa ngành bán lẻ

  Giá kệ trưng bày Vinarack có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng trưng bày hàng hóa một cách thuận tiện, bắt mắt nhất. Với phương châm: “Đầu tư một lần, lợi ích dài lâu” nhằm tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp.

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack hướng dẫn cách bố trí, trưng bày hàng hóa đầy khoa học và nghệ thuật

  Kệ trưng bày hàng hóa Vinarack dường như là mắt xích quan trọng nhất trong hành trình đưa sản phẩm từ kho hàng tới tay người mua.

  Chìa khóa thành công cơ bản trong ngành bán lẻ đó là nghệ thuật trình bày và sắp xếp hàng hoá bán ra. Và theo kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia trong ngành, việc tìm kiếm những giá kệ trưng bày đúng chuẩn luôn là một thử thách với rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra sao cho các giá kệ mà ta chọn phải phù hợp khi được đặt trong bất kỳ không gian nào và nhất định có thể chứa đựng bất kỳ loại hàng hóa nào với hình dáng hay kích thước ra sao. Cách mà ta chọn giá kệ cũng thể hiện việc không gian trong cửa hàng đang được sử dụng như thế nào.  Như vậy có thể nói, nếu giá kệ được sử dụng đúng cách sẽ giúp tăng thêm không gian cho cửa hàng, giảm bớt sự lộn xộn, giúp cho cửa hàng trông có vẻ được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn.
   

  kệ trưng bày hàng hóa bảo chánh
  Giá kệ trưng bày hàng hóa 


  Một giá kệ trưng bày Vinarack hoản hảo thỏa mãn nhiều yếu tố:

    -   Lựa chọn hàng hóa 100%, giúp cho khách hàng có thể trông thấy càng nhiều càng tốt các sản phẩm được bán. Đơn cử là việc có nhiều loại kệ được thiết kế và lắp ráp thêm phần đầu kệ, cho phép nhà bán lẻ có thể làm nổi bật sản phẩm hơn.

    -   Tận dụng tối đa không gian trưng bày hàng hóa, phần dưới của kệ cũng nên được tận dụng để trưng bày hàng hóa giống như mọi phần khác của kệ.

    -   Lưu trữ đa dạng hình dáng, kích thước sản phẩm.

    -   Chịu được tải trọng nặng.

    -   Thiết kế đơn giản, giúp việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng, khách hàng tiếp cận tốt hơn sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. 

    -   Dễ dàng lắp đặt và tháo ráp nhanh chóng, các sản phẩm sẽ được trưng bày luân chuyển theo mùa hay theo từng thời điểm.
   

  kệ trưng bày lưng lưới bảo chánh
  Kệ trưng bày siêu thị lưng lưới

  Tối đa hóa lợi nhuận qua việc chọn lựa giá kệ trưng bày hàng hóa Vinarack

  Bạn muốn các giá kệ có thể chứa cùng lúc nhiều hàng hóa nặng hoặc hàng có kích thước lớn hơn, thì những kệ hàng bằng kim loại sắt thép cao cấp luôn là những lựa chọn tốt nhất.

  Mặc dù các quầy, kệ bán lẻ được sử dụng cho các mục đích thực tế nhưng nó cũng cần có vẻ ngoài hiện đại vì nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị thu hút hơn. Ngoài ra, nó cũng góp phần làm cho hàng bán cũng trở nên đẹp hơn.

  Toàn bộ giá kệ Vinarack được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn, giúp màu sơn bắt mắt, bền màu hơn. Phù hợp với mọi môi trường kho lạnh, kho khô, ngoài trời.

  Thường những tông màu chủ đạo là trắng, xám và cam sẽ toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu của bạn. Cách sử dụng các quầy cũng phải chú ý rằng giá kệ thấp để phía trước, cao dần về phía sau, và giá kệ cao nhất để phía cuối.
   

  ke trung bay bao chanh

  Kệ trưng bày trong siêu thị

   

  gia ke trung bay san pham bao chanh

  Giá kệ trưng bày sản phẩm 

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giaketrungbay.comwww.kesatlaprap.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

  Ngày đăng: 20-10-2017 1,887 lượt xem
gotop