• Giá Kệ Vinarack đựng bánh kẹo

  Giá kệ có chiều cao phù hợp với chiều cao của người sử dụng, nên dễ dàng cho việc lấy ra, để vô bằng tay không. Mỗi giá kệ được chia thành nhiều ngăn

  Giá Kệ Vinarack đựng bánh kẹo

  Giá kệ Vinarack tiện lợi, dễ dàng dành cho nhu cầu đựng bánh kẹo hay lưu trữ các thành phần dùng để làm bánh kẹo trong các nhà máy sản xuất.

  Giá Kệ Vinarack đựng bánh kẹo

  Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, đảm bảo mỗi tầng kệ chứa được nhiều hàng, chịu được trọng lượng tốt hơn. Giá kệ có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, cũng như thay đổi vị trí, thay đổi tầng kệ.

  Giá kệ có chiều cao phù hợp với chiều cao của người sử dụng, nên dễ dàng cho việc lấy ra, để vô bằng tay không. Mỗi giá kệ được chia thành nhiều ngăn, nhiều tầng, giúp dễ dàng phân loại các loại hàng khác nhau.

  Sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, từng chi tiết được sơn tĩnh điện sáng bóng làm nổi bật các sản phẩm được để lên giá kệ, đảm bảo sự chắc chắn, sử dụng lâu dài cho giá kệ.

  Các giá kệ được lựa chọn phù hợp với không gian cửa hàng nhất, được các nhân viên kỹ thuật tư vấn, đo đạc kỹ trước khi cho sản xuất, nên mỗi giá kệ sản xuất ra sẽ phù hợp với nhu cầu cùa khách hàng, cũng như là phù hợp với từng mặt bằng đặt giá kệ đó.

  Giá Kệ Vinarack đựng bánh kẹo

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 06-12-2016 1,347 lượt xem
gotop