• Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh

  Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh nhờ sự đa dạng hóa về các loại giá kệ trưng bày,kiểu dáng cũng như màu sắc kết hợp với nghệ thuật trưng bày trên giá kệ.

  Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh

  Nghệ thuật trưng bày, các kiểu trưng bày gian hàng ấn tượng

  Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn các quyết định mua sắm từ khách hàng diễn ra ngay tại các quầy hàng bán lẻ. Và theo kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia trong ngành, việc tìm kiếm những giá kệ đúng chuẩn luôn là một thử thách với rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra sao cho các giá kệ mà ta chọn phải  phù hợp khi được đặt trong bất kỳ không gian nào, và nhất định có thể chứa đựng bất kỳ loại hàng hóa nào với hình dáng hay kích thước ra sao. 

  Như vậy có thể nói, nếu giá kệ được sử dụng đúng cách sẽ giúp tăng thêm không gian cho cửa hàng, giàm bớt sự lộn xộn, giúp cho cửa hàng trông có vẻ được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn.

  Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh
  Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh

  Có nhiều lý do khiến các nhà bán lẻ khá cầu kỳ mỗi lần họ lựa chọn cho mình giá kệ trưng bày phải cần thoả mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày:

  - Các giá kệ trưng bày cần có hình dạng sao cho dễ chất hàng lên và có thể giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang bán. 

  - Giúp cho khách hàng có thể trông thấy càng nhiều càng tốt các sản phẩm được bày bán. 
  - Mặc dù một vài người có thể cảm thấy rằng việc tối đa không gian mà hàng hóa có thể được sắp sếp mới là cần thiết thì một số khác lại cho rằng việc dễ sắp đặt và tháo ráp mới là điều quan trọng khi mà các sản phẩm sẽ được trưng bày luân chuyển theo mùa hay theo từng thời điểm.
  - Một điểm khác biệt nữa mà nhiều chủ cửa hàng tìm kiếm đó là những mẫu giá kệ chú trọng đến việc đẩy mạnh hàng bán thông qua việc tối đa sản phẩm trưng bày, như phần đầu kệ. 
   
  Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh
  Giá kệ trưng bày góp phần thành công trong kinh doanh
  Những lời khuyên giúp tối đa hóa lợi nhuận qua việc chọn lựa giá kệ trưng bày:
  - Bạn muốn các kệ có thể chứa cùng lúc nhiều hàng hóa nặng hoặc hàng có kích thước lớn hơn, thì những kệ hàng bằng kim loại luôn là những lựa chọn tốt nhất.
  - Cách sử dụng các quầy cũng phải chú ý rằng giá kệ thấp để phía trước, cao dần về phía sau, và giá kệ cao nhất để phía cuối.
  - Trưng bày tại cửa hàng có ba dạng cơ bản: bên cạnh quầy thu tiền, trong các giá kệ và trưng bày trên sàn. Dạng nào cũng phải đảm bảo hai yếu tố vừa lôi cuốn người mua vừa cung cấp đủ thông tin để đảm bảo việc mua hàng. 
  - Quầy kệ trưng bày phải phù hợp với kênh bán lẻ và cũng như với từng địa điểm bán và thích hợp với sản phẩm, linh hoạt trong sử dụng và có thể trụ vững trên sàn.
  - Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu của bạn.
  - Bạn cũng nên thuê các nhà thiết kế cho cửa hàng bạn, vì họ sẽ biết được làm như thế nào để cho phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng bạn. 
  Hãy sử dụng giá kệ trưng bày của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu kinh doanh sản phẩm của bạn. Với những tiêu chuẩn và kích thước khác nhau để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Nhận thiết kế, lắp đặt giá kệ theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.
   
  Video Giá kệ trưng bày

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giaketrungbay.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

   

  Ngày đăng: 13-01-2014 2,112 lượt xem
gotop