giá kệ trưng bày sản phẩm

Giá kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng,màu sắc khác nhau dùng lưu trữ những hàng hóa nhẹ.Phù hợp lắp đặt nơi có không gian hẹp.

 1. Giá kệ trưng bày mũ nón tại quầy

  Giá kệ trưng bày mũ nón tại quầy

  Giá kệ trưng bày mũ nón tại quầy hàng đẹp, thẩm mỹ cao, bắt mắt đem lại cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái dễ dàng hơn khi lựa chọn mũ nón tại quầy hàng
 2. Giá kệ trưng bày bánh bánh kẹo: bông lan, bánh kem

  Giá kệ trưng bày bánh bánh kẹo: bông lan, bánh kem

  Bánh kẹo luôn là loại sản phẩm được ưa chuộng không bao giờ chán, lỗi thời tại Việt Nam. Hương vị, màu sắc, mùi thơm được đa dạng với nhiều kiểu dáng kích thước mẫu mã của từng loại bánh kẹo. Để bắt mắt hơn chúng tôi có sản xuất ra giá kệ trưng bày với sức chứa đa dạng độ rộng và tải trọng, công dụng ưu việt.
 3. Giá kệ trưng bày vàng, bạc, trang sức, đá quý

  Giá kệ trưng bày vàng, bạc, trang sức, đá quý

  Vàng, bạc, trang sức, đá quý là những sản phẩm làm đẹp cho con người, không những vậy nó còn là thương phẩm kinh doanh ưa chuộng được bày bán trong các cửa tiệm do đó để sản phẩm nổi bật hơn cần phải có chiếc kệ trưng bày sản phẩm này.
 4. Giá kệ trưng bày đồ chơi dành cho trẻ em

  Giá kệ trưng bày đồ chơi dành cho trẻ em

  Giá kệ trưng bày đồ chơi xếp hình, robo, xe điều khiển từ xa,… cho trẻ em đang ngày được phổ biến, cuộc sống ngày một nâng cao, trẻ em ngày càng được chú trọng hơn do đó giá kệ trưng bày đồ chơi dành cho trẻ em là cần thiết.
gotop